op lung iphone - bao-da-iphone-va-nhung-phu-kien-iphone-khac

ỐP LƯNG IPHONE

Xem Mô Tả

Op lung iphone

Bên mình chuyên phân phối những sản phẩm phụ kiện , bao da , ốp lưng cao cấp của các đời máy iphone như : Iphone 4,4s,5,5s,5c,5se,6,6s,6s plus, 7,7plus 8  . Bao da ,op lung iphone với nhiều mẫu mã , màu sắc khác nhau được bên mình cập nhật liên tục để theo kịp xu hướng hiện đại .

Được làm từ chất liệu cao cấp , ốp lưng và bao da bên mình giúp bảo vệ , ôm sát chiếc IPhone của bạn , giúp bảo vệ an toàn cho chiếc dế yêu của bạn khỏi bụi bẩn , chống xước, chống sốc khi di chuyển hay va chạm . Lớp da mềm mại sẽ nhẹ nhàng giữ an toàn cho màn hình, không làm trầy sướt màn hình.
Ngoài ra, với đường may chắc chắn, cẩn thận trên da và rất thân thiện với môi trường giúp bao da không ẩm mốc. Bao da còn không chịu tác động của môi trường đến chất liệu da và màu nhuộm lên da. Vì thế, bạn có thể thoải mái mang đi đâu đó bất kỳ nơi đâu mà không sợ làm tổn hại đến chất lượng bao da.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng với mô tả, nếu hình ảnh và chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%. khách hàng đến tận nơi để cảm nhận chất lượng sản phẩm của chúng tôi  . Các bạn hãy đặt hàng tại wb : phukien888.net và phukien888.vn ( 2 trang web độc  quyền bên của phukien888 )

Hiển thị 1–12 trong 624 kết quả

1 2 3 4 50 51 52
X