MIẾNG DÁN MÀN HÌNH - KÍNH CƯỜNG LỰC

Xem Mô Tả

Miếng dán kính cường lực màn hình hàng 100% chính hãng được phân phối bởi hệ thống bán lẻ tại phukien888.net và phukien888.vn cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn .

Các smartphone trong khoảng vài năm trở lại đây gần như đã được phổ cập Gorilla Glass nhằm chống xước tốt hơn, tuy nhiên các vết xước dăm với cát là điều không thể tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng. Tâm lý người dùng luôn muốn bảo vệ chiếc điện thoại của mình an toàn trước những va chạm hằng ngày, đặc biệt là màn hình, và chọn lựa của họ là tấm dán.

 Với lượng cầu vô cùng lớn như vậy, thật dễ hiểu khi có đủ các thể loại miếng dán kính cường lực màn hình thượng vàng hạ cám đang tràn ngập trên thị trường. Trong số này, được đánh giá cao nhất và đắt đỏ nhất chính là các miếng dán được gắn mác “cường lực”.

Chúng tôi xin cam kết 100% sản phẩm tốt , chất lượng cao , giá thành phải chăng .  Nhờ độ dày từ 0,3 mm đến 0,5 mm mà tấm dán còn có khả năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng. Với những lần lỡ tay làm rơi máy từ quá cao so với mặt đất, va chạm mạnh sẽ làm tấm dán bị vỡ (do chịu tác động đầu tiên) nhưng bù lại là bảo vệ được màn hình điện thoại.

Hiển thị 1–12 trong 327 kết quả

1 2 3 4 26 27 28
X